13 ý tưởng tạo phòng ngủ trong mơ với giấy dán tường bạn nên biết

giay dan tuong phong ngu (2)

Sau một ngày làm việc bạn sẽ dành nhiều thời gian trên chiếc giường của mình để thư giãn và nghỉ ngôi. Trong một không gian phòng ngủ thì việc trang trí thiết kế luôn cần đảm bảo được tiêu chuẩn thoải mái. Với việc trang trí nội thất bạn sẽ có thể tùy chọn để tạo cảm giác thư giãn từ ánh sáng đến đèn trang trí. Và với giấy dán tường cũng thế cũng có nhiều chủ đề để bắt đầu.

Trong một cuộc khảo sát, chúng tôi đã hỏi khách đến thăm cửa hàng rằng “Bạn đang cố gắng đạt được phong cách, chủ đề, thẩm mỹ hoặc tâm trạng nào trong ngôi nhà của mình?”

Dưới đây là 13 chủ đề hàng đầu cho một phòng ngủ thật sự đẹp mà bạn cầ tham khảo

Chúng tôi đã mang đến câu trả lời cho cuộc sống của họ – tạo ra không gian phòng ngủ lý tưởng của họ bằng cách sử dụng một số ý tưởng tạo kiểu đơn giản dễ tạo lại. Đọc để lấy một số cảm hứng phòng ngủ tuyệt vời…

Top 13 lựa chọn giấy dán tường dành cho phòng ngủ đủ phong cách.

Phòng ngủ lãng mạn

“Tôi muốn tạo ra một cái nhìn lãng mạn, sạch sẽ cho phòng ngủ chính của chúng tôi. Tôi muốn đặt một bức tranh tường với những bông hoa ngoại cỡ trên bức tường ở đầu giường để bạn có cảm giác như đang ở trong một thế giới thần tiên vậy ”.

Bạn cảm thấy như thế nào với bức tranh như thế này? Quả thật là quá tuyệt vời để bắt đầu lựa chọn. Phong cách tranh 3D sang trọng và lãng mạn như này là một trong những xu hướng hiện nay.

giay dan tuong phong ngu (3)
Lãng mạn và quý phái.

Phòng ngủ yên bình

“Tôi đang cố gắng tạo ra một không gian tĩnh lặng, yên bình. Hiện tại, tôi cảm thấy phòng ngủ của mình đang ngổn ngang những thứ không thuộc về nơi đó. Tôi muốn loại bỏ tất cả và tạo ra một không gian nơi tôi có thể thực sự ngủ. ”

Một cảm giác nhẹ nhàng yên bình như thế này quả thật là tuyệt vời hơn bạn nghỉ cho căn phòng của mình.

giay dan tuong phong ngu (4)
Tạo cảm giác yên bình.

Phòng ngủ của nghệ sĩ

“Tôi muốn có một phòng ngủ tươi sáng, đầy nắng, hạnh phúc với nhiều màu sắc. Rất nhiều màu cam, hồng và vàng. Một chút boho, nghệ thuật và chiết trung -.

giay dan tuong phong ngu (5)
Phong cách nghệ sĩ chiết trung.

Bạn cảm thấy phong cách này thế nào? Quả thật đây là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn yêu thích một chú nghệ trong phòng ngủ của mình.

Phòng ngủ nhiệt đới

“Nhiệt đới. Tôi lớn lên trên một hòn đảo, nhưng chuyển đến thành phố để làm việc. Tôi nhớ nó, vì vậy tôi muốn chủ đề cho phòng ngủ của mình là nhiệt đới. Bạn có thể đưa cô gái ra khỏi hòn đảo nhưng bạn không thể đưa cô gái ra khỏi hòn đảo! ”

Phong cách nhiệt đới hiện nay vẫn là phong cách được yêu thích trong nhiều thiết kế. Nó mang đến cảm giác gần gũi với thiên nhiên để tạo nên nét ấn tượng dành cho căn phòng.

giay dan tuong phong ngu (6)
Thiết kế nhiệt đới.

Phòng ngủ hoa

Một tấm phông nền hoa mẫu đơn lớn như một bức tường nổi bật trong phòng ngủ của chúng tôi. Nếu bạn nhàm chán về màu sắc quá tươi thì nên tham khảo lựa chọn phong cách như thế này.

giay dan tuong phong ngu (7)
Hoa trang trí

Phòng ngủ trong rừng

“Bình tĩnh và lanh lợi. Cuôn sống nơi thành phố có vẻ khiến bạn ngột ngạt thì một thiết kế gần gũi thiên nhiên mang đến sự mới lạ. Tôi muốn mang cả khu rừng vào trong. Tôi đang tìm một bức tranh tường trong rừng, và tôi sẽ có một góc đọc sách trong góc, nơi tôi có thể cuộn tròn cả ngày và trốn vào thế giới nhỏ của riêng mình ”.Và dưới đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

giay dan tuong phong ngu (8)
Phong cách thiên nhiên gần gũi.

Phòng ngủ thư giãn

“Một cảm giác nhiệt đới thư giãn với cây cỏ và lá xanh mờ. Tôi sẽ thiết kế đơn giản không quá đông đúc và bận rộn, mà thay vào đó tạo ra một môi trường nhiệt đới êm dịu và là nơi tôi luôn muốn đến. ”

giay dan tuong phong ngu (10)
Thiên nhiên thư giãn.

Phong cách thiên nhiên luôn là lựa chọn thư giãn cho bất kỳ căn phòng nào trong đó có phòng ngủ. Bạn có thể thấy rằng không gian phòng ngủ luôn luôn có những lựa chọn về màu sắc, nhưng thư giãn nhất vẫn là lựa chọn cho phong cách thiên nhiên.

Phòng ngủ Art Deco

Chúng tôi có gợi ý về đồ nội thất hiện đại, với một số tác phẩm chiết trung. Chúng tôi muốn nó thoải mái nhưng vui vẻ cùng một lúc. Một nơi nào đó chúng ta có thể mong đợi để đến vào cuối mỗi ngày. Chúng tôi có tông màu gỗ tự nhiên nhẹ nhàng, và yêu thích màu phấn. ”

giay dan tuong phong ngu (9)
Màu phấn nhẹ nhàng.

Phòng ngủ vui tươi

Thư giãn có vẻ cần chút tươi vui và giấy dán tường cũng có đủ các lựa chọn thật tươi vui và thư giãn tuyệt vời.

“Tôi đang muốn trang trí phòng ngủ thứ hai trong căn hộ của mình, nơi tôi muốn trở thành một phòng khách / thư giãn ấm cúng. Nhưng trong tương lai gần, chúng tôi muốn nó là phòng dành cho em bé. Tôi thích một bức tường được trang trí bằng màu nắng ấm. Có thể là một họa tiết vui tươi với màu kem, vàng và xanh dương sẽ phù hợp với không gian của trẻ nhỏ và phòng của người lớn vui tươi ”.

giay dan tuong phong ngu (11)
Một thiết kế tươi vui dành cho phòng ngủ.

Phòng ngủ yên tĩnh

“Cố gắng đạt được một môi trường thư giãn cho phòng ngủ của tôi với thiết kế hiện đại. Không tìm kiếm thứ gì mà bận tìm kiếm hay căng thẳng cho mắt. Tôi muốn thứ gì đó sẽ là một luồng không khí trong lành ”.

Bạn sẽ cảm giác yên bình và thư giãn với mẫu giấy dán tường như bên dưới.

giay dan tuong phong ngu (2)
Cảm giác yên tĩnh và bình yên.

Phòng ngủ nhật bản

“Tôi đang thiết kế một phòng ngủ với phong cách Nhật Bản. Kiến trúc Nhật Bản luôn hướng đến sự giãn dị cũng như bình yên.

giay dan tuong phong ngu (12)
Phòng ngủ thiết kế phong cách Nhật Bản.

Phòng ngủ chiết trung

“Căn phòng tôi đang trang trí lúc này là phòng ngủ của tôi. Tôi muốn thiết kế và tính thẩm mỹ bao trùm lấy tôi với cảm giác thân thuộc và yên bình, đồng thời là một không gian an toàn ấm cúng và thư giãn.. Nó phải tinh tế, giống như một viên ngọc quý. Một thiết kế tường màu nước sẽ làm điều này tốt nhất trong mắt tôi. ”

giay dan tuong phong ngu (13)
Phòng ngủ chiết trung.

Phòng ngủ ấm cúng

“Tôi đang cố gắng tạo ra một phòng ngủ ấm cúng với tông màu đất, nơi tôi có thể thư giãn, làm việc và sáng tạo nghệ thuật. Tôi muốn nó mang lại cảm giác sạch sẽ nhưng vẫn sống và hoạt động hiệu quả, với một bức tường đặc trưng tạo thêm sự ấm áp và chiều sâu mà không làm tăng thêm sự lộn xộn về mặt hình ảnh. ”

giay dan tuong phong ngu (1)
Ấm cúng.

Kết luận.

Bạn có nhiều sự lựa chọn phong cách cho phòng ngủ của mình, 13 thiết kế giấy dán tường cho phòng ngủ có thể sẽ mang đến cho bạn những ý tưởng nào đó. Tại website này chúng tôi có vô vàng những lựa chọn tuyệt vời để bạn bắt đầu lựa chọn cho căn phòng của mình. Chúng tôi có đủ các lựa chọn về phong cách màu sắc và hoa văn. Nếu như bạn đang tìm một tiêu chuẩn giấy dán tường dành cho căn phòng của mình hãy tham khảo các lựa chọn của chúng tôi để có được ý tưởng tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *