Trang trí công nghiệp: học cách trang trí không gian của bạn!

trang tri phong cach cong nghiep (4)

Không rườm rà và tuyệt vời, thiết kế nội thất công nghiệp tạo ra một sức cạnh tranh trong các phong cách trang trí. Nó đồng thời vượt thời gian và hiện đại, cổ điển và bóng bẩy, khắc khổ và lành mạnh. Trong nhiều thập kỷ, các chủ nhà và nhà trang trí đã ngất ngây về khả năng làm cho các lớp hoàn thiện bằng đẽo thô trông quyến rũ và các tác phẩm từ gạch, kim loại và gỗ lộ ra ngoài có vẻ được chào đón .

Thiết kế nội thất công nghiệp thiên về vật liệu và phương pháp hơn là tính thẩm mỹ hoặc phong cách trực quan. Cách mạng Công nghiệp đã khai sinh ra những phương pháp tiếp cận độc đáo đối với kiến ​​trúc và thiết kế, trong đó các nhà máy cũ được tái sử dụng thành không gian dân cư và gỗ và kim loại tận dụng được ghép nối với bê tông để tạo ra một kiểu nội thất tiện dụng, không ồn ào. Bầu không khí được tạo nên bởi không gian rộng rãi, có trần cao với cửa sổ kính lớn, bê tông, gỗ và trang phục kim loại, đồ nội thất tiện nghi và kết cấu tự nhiên, đã vượt qua thử thách của thời gian và vẫn được ưa chuộng ngay cả trong những không gian hiện đại nhỏ gọn.

Dưới đây là 5 cách cơ bản để trang trí cho phong cách công nghiệp bạn nên biết.

5 cách trang trí thiết kế nội thất mang phong cách công nghiệp.

Sở hữu bảng màu trung tính.

Khi nói đến các lựa chọn màu sắc , trang trí nhà công nghiệp tôn vinh các tông màu trung tính linh hoạt và nền tảng thường xuất hiện tự nhiên trong gỗ, đá và kim loại. Lập kế hoạch cho không gian của bạn bằng cách sử dụng màu xám, màu be và màu nâu làm chủ đạo. Tường gỗ, sàn bê tông, đồ nội thất kim loại và một vài điểm nhấn tự nhiên cơ bản và nhẹ nhàng sẽ thiết lập mọi thứ rất tốt. Trong thiết kế công nghiệp thì giấy dán tường giả bê tông, giả gạch là loại giấy cho điểm nhấn phong cách.

trang tri phong cach cong nghiep (2)

Gọn gàng tránh lộn xộn.

Giữ cho bố cục phòng của bạn sạch sẽ và ngăn nắp. Không gian công nghiệp thường được mở rộng, vì vậy việc tạo ra tác động tương tự trong một không gian đô thị nhỏ gọn đòi hỏi nhiều kỹ năng và quy hoạch hơn một chút. Loại bỏ các tỷ lệ cược và kết thúc không cần thiết, và giữ các điểm nhấn ở mức tối thiểu. Một cách nhìn chung là thiết kế này khá đơn giản và thoải mái trong trang trí và thiết kế.

trang tri phong cach cong nghiep (4)

Hoài cổ.

Có một nét quyến rũ của thế giới cũ ẩn trong sự đơn giản, chân thực của phong cách công nghiệp. Giấy dán tường cho phép bạn tạo cảm giác đau khổ cho những bức tường trắng trơn của mình. Gạch quét vôi trắng, thạch cao bong tróc, gỗ cũ kĩ nó tạo một cảm giác đơn giản nhẹ nhàng và hoài cổ.

trang tri phong cach cong nghiep (5)

Yếu tố kim loại

Các yếu tố kim loại cung cấp sự bổ sung hoàn hảo cho các lớp hoàn thiện bằng gỗ, gạch và bê tông chắc chắn, đồng thời mang lại kiểu dáng đẹp, tiện dụng, đặc trưng của thiết kế nội thất công nghiệp. Trong không gian theo phong cách công nghiệp của bạn, đừng quên mang theo các đơn vị lưu trữ bằng kim loại, đồ nội thất hoặc một vài điểm nhấn như đèn chiếu sáng, khung ảnh hoặc gương. 

trang tri phong cach cong nghiep (3)

Đúc nó bằng bê tông.

Thiết kế nội thất công nghiệp được sử dụng nhiều nhất với màu xám. Đây là một phong cách trang trí mà bạn có thể sử dụng màu xám tùy thích. Có thể là qua sàn bê tông bóng, những bức tường xám đá, hoặc đồ nội thất tinh xảo được bọc bằng vải màu xám hoặc than. Một lần nữa, bóc và dán giấy dán tường sẽ cho phép bạn thử nghiệm với nhiều loại bề mặt hoàn thiện bằng xi măng và bê tông, chỉ bằng một phần nhỏ công sức mà vật liệu thực sẽ liên quan.

trang tri phong cach cong nghiep (1)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *