Một sai lầm mà chúng ta luôn mắc phải khi mua giấy dán tường

mua giay dan tuong

Giấy dán tường rất tuyệt vời để thổi cuộc sống vào một căn phòng và có thể biến đổi không gian sống ngay lập tức. Chúng cũng rất lý tưởng nếu tường của bạn không nhẵn bóng vì nó có thể che dấu vết va chạm và vết nứt nhỏ – nhưng có một sai lầm có thể khiến tường trông kém hoàn hảo.

Sai số lô.

Khi mua giấy dán tường , hãy luôn kiểm tra xem số lô của mỗi cuộn có giống nhau không, vì các lô không khớp thường có nghĩa là giấy sẽ không khớp và màu sắc cũng sẽ khác nhau. Đây là một sai lầm ở nhà cung cấp tuy nhiên để tránh thiệt hại cho bạn bạn cần hết sức lưu ý vấn đề này.

Đó là một điều đơn giản để làm nhưng nhiều người trong chúng ta quên kiểm tra kỹ khi mua hàng tại cửa hàng. Và một điều đặt biệt là bạn cần lưu ý khi mua hàng trực tuyến nhé.

Khi mua hàng trực tuyến.

Nói về việc mua giấy dán tường trực tuyến, hãy luôn đặt hàng trước một mẫu thiết kế mà bạn đã chọn. Màu sắc có thể trông khác nhau trong phòng của bạn và điều quan trọng là phải kiểm tra tỷ lệ của họa tiết hoạt động như thế nào trong không gian. Đánh giá chính xác một thiết kế trực tuyến có thể gây hiểu lầm vì thật khó để đánh giá tỷ lệ của mẫu mà không có thứ gì đó để so sánh với nó.

Một vấn đề thường gặp đó là thiết kế trên ảnh và thực tế khác nhau rất xa. Do đó bạn cần hết sức lưu ý vấn đề này để tránh các vấn đề không mong muốn xảy ra. Do đó việc hạn chế mua hàng trực tuyến là một câu chuyện cần lưu ý và tránh tuyệt đối.

Vấn đề về mẫu mã.

Bạn có thể tìm thấy một mẫu mã nào đó thật đẹp trên mạng với hình ảnh tuyệt vời, tuy nhiên hết sức lưu ý vởi đôi khi thực tế không như thế. Do đó cần lưu ý vấn đề này để chọn được mẫu mã thật sự chất lượng và đúng thực tế.

Cách tốt nhất là bạn yêu cầu nhà cung cấp gửi trước một mẫu đúng với yêu cầu để xác nhận. Câu chuyện của bạn còn lại sẽ đơn giản hơn đó là xác nhận đúng mẫu mã yêu cầu.

Mua về tự thi công.

Bạn có hay mua về và tự thi công? Điều đó có vẽ như phù hợp với các loại giấy dán tường có keo sẵn. Tuy nhiên bạn nên lưu ý các loại giấy dán tường không có keo thì tốt nhất nên thuê thợ chuyên nghiệp. Nếu bạn đang dán một căn phòng riêng hoặc các dòng rẻ tiền thì có thể tự dán. Tuy nhiên với các dòng cao cấp thì nên thuê đơn vị thi công sẽ chất lượng hơn.

Mua nhằm loại giấy và thiết kế.

Bạn rất có thể sẽ mua nhằm loại giấy.

Trên thị trường có rất nhiều loại giấy dán tường của nhiều quốc gia. Và bạn nên lưu ý mua đúng loại giấy và thiết kế của chính căn phòng của bạn.

Mua về dán lên chất liệu không bám dính.

Bạn có thể nhằm tưởng rằng giấy dán tường của bạn có thể sẽ dán được trên rất nhiều loại vật liệu khác nhau ! Tuy nhiên trên thực tế giấy dán tường chỉ có thể dán được trên một số loại vật liệu như bê tông và thạch cao. Nếu bạn dán lên gỗ hoặc các loại vật liệu khác có thể sẽ dính, tuy nhiên sau một thời gian rất có thể nó sẽ gặp một số vấn đề không mong muốn.

Mua sai số đo thiếu hoặc thừa.

Bạn nên tính số đo chiều cao và rộng của giấy dán tường nhà bạn và cộng thêm 20 đến 30% khối lượng thực tế sẽ tốt hơn.

Ngoài ra cũng nên lưu ý tránh việc mua dư thừa. Do đó bạn cần biết cách tính chiều dài và rộng của tường nhà sau đó là tính chiều dại cuộn giấy để đảm bảo đúng khối lượng giấy dán tường cần mua.

Tranh dán ở những nơi ẩm ướt.

Một lưu ý là cần tranh sử dụng giấy dán tường ở những nơi ẩm ướt và tránh những việc này. Điều thực tế bạn cần nắm đó là tránh xa việc sử dụng giấy dán tường ở những không gian có độ ẩm hoặc nhiệt độ cao.

Các không gian như nhà vệ sinh hoặc nhà bếp là những không gian có điều kiện sử dụng giấy dán tường tương đối nghiêm ngặt. Một điều bạn cần hiểu là giấy dán tường sẽ bị bong hoặc hỏng khi gặp môi trường không thuận lợi

Mẹo cuối cùng của chúng tôi? Nhiều giấy tờ được ‘dán tường’ vì vậy hãy đọc kỹ hướng dẫn treo trước khi bạn bắt đầu và luôn kiểm tra xem bạn đã thiết kế đúng cách chưa – những sai lầm này vẫn xảy ra! Nếu nghi ngờ, hãy kiểm tra mẫu phải được đánh dấu rõ ràng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *