Việc sử dụng giấy dán tường đang trở nên như một phần trang trí tất yếu, sự phong phú về mẫu mã càng thúc đẩy người tiêu dùng sử dụng vì tính thẩm mỹ của nó.

Giấy dán tường thông thường có hai lớp, phần đế (phần tiếp xúc với tường) và phần mặt. Phần đế có hai loại, bằng vải hoặc giấy.

Đế giấy có giá thành thấp hơn nhưng chủng loại đa dạng hơn. Tuy nhiên loại này không bền, không dai và khi bóc ra khỏi tường thì không thể sử dụng lại. Còn loại đế vải là loại sản phẩm có thể tái sử dụng vì không bị tách rời giữa lớp mặt và đế, nhưng có giá cao gấp đôi.

Tại sao chọn chúng tôi?

“Bạn sẽ thấy một số lượng lớn các công ty giấy dán tường cao cấp bán sản phẩm của họ với giá cực kỳ cao. Chúng tôi cung cấp cho bạn cùng một chất lượng sản phẩm với một phần nhỏ chi phí. Đó là lời hứa của chúng tôi với bạn ”.

Tại sao bắt đầu kinh doanh

Là một công ty tập trung vào thiết kế và bán giấy dán tường chất lượng cao trên toàn thế giới. Trụ sở chính của công ty đặt tại TPHCM

Nhiệm vụ của chúng tôi là làm cho không gian nội thất gia đình trở nên thoải mái, lành mạnh và tuyệt đẹp. Một hành động đơn giản để cải thiện không gian sống của con người và đóng góp vào sự tốt đẹp của môi trường toàn cầu mà chúng ta đang sống.

Các thành viên trong nhóm của chúng tôi đằng sau tất cả

Chúng tôi có một đội ngũ kinh doanh xuất sắc tích hợp các nghệ sĩ & nhà thiết kế hình nền, nhà thiết kế UI & UX, bán hàng ngoại thương, bán hàng trong nước và các chuyên gia thương mại điện tử nội trú. Chúng tôi đam mê những bức tranh tường và hình nền và tin rằng các sản phẩm cao cấp của chúng tôi là cách hoàn hảo để tập hợp những hình ảnh và thiết kế tuyệt đẹp để thắp sáng không gian nội thất. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp những bức tranh tường và hình nền chất lượng cao thông qua cửa hàng trực tuyến của chúng tôi, từ tay của chúng tôi đến tay của bạn.

giay dan tuong co dien chau au (1)

THIỀN DECOR.

Bạn đang tìm giấy dán tường trang trí cho phòng ngủ của mình ? Nếu thế rất có thể những lựa chọn sau của chúng tôi có thể giúp bạn hiểu hơn về các dòng sản phẩm giấy dán tường mà bạn cần tìm hiểu và lựa chọn.

Với kho giấy dán tường khổng lồ chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn những lựa chọn tuyệt vời nhất về giấy dán tường mà bạn cần.

Ý tưởng của bạn về một căn phòng là như thế nào?

Trong thời gian gần đây thị trường giấy dán tường phát triển khá mạnh, điều đó đã mang đến rất nhiều các dòng sản phẩm giấy dán tường, với những mẫu mã đa dạng, phong phú giúp cho thị trường giấy dán tường trở nên cực kỳ sôi động về mẫu mã, chủng loại sản phẩm. Tiêu chuẩn thi công của chúng tôi có thể giúp bạn có được sản phẩm với chất lượng tốt nhất và đạt tiêu chuẩn cao nhất.

Đến với THIỀN DECOR chắc chắn bạn sẽ có được những trải nghiệm tốt nhất về giấy dán tường.

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI THIỀN DECOR

Giấy dán tường đẹp cho tường đảm bảo mang lại vô số lợi ích cho ngôi nhà của bạn và hơn hết là cho cuộc sống của bạn: thoải mái hơn, vui vẻ, hạnh phúc và phong cách hơn.

Tìm được một loại giấy dán tường chất lượng, sang trọng, có thể tháo rời cho các bức tường là một sự thuận lợi cho cả người cho thuê và chủ sở hữu, cho phép nhà thiết kế nội thất bên trong của bạn tự do mà không phải chịu gánh nặng của các loại keo công nghiệp và việc cạo sửa tẻ nhạt để thay đổi diện mạo.

Chúng tôi cung cấp giấy dán tường bóc và dán cho các bức tường nhẵn nhưng bạn có thể yêu cầu đơn đặt hàng tùy chỉnh về vật liệu dán hoặc giấy dán tường có kết cấu cao và bóc tách cho các bức tường có kết cấu. Với một danh mục trải dài từ tranh in hoa, thiết kế trừu tượng đến tranh tường ven biển, chúng tôi biết bạn sẽ tìm thấy và in lý tưởng cho ngôi nhà của mình.

giay dan tuong phong ngu (12)

NĂM LÝ DO TẠI SAO BẠN CẦN GIẤY DÁN TƯỜNG CHO PHÒNG NGỦ

  • Phong cách: Giấy dán tường thể hiện phong cách của bạn. Tạo một tuyên bố táo bạo!
  • Dễ dàng: Cho phép bạn tiết kiệm tiền chi phí lao động.
  • Thực tế: Bạn có thể thay đổi hình nền khi phong cách của bạn thay đổi.
  • Kết cấu: Giấy dán tường thêm chiều sâu và kết cấu cho không gian của bạn.
  • An toàn: Vật liệu không chứa PVC và được in bằng mực không độc hại, xếp hạng chống cháy loại A và thân thiện với môi trường.