Việc sử dụng giấy dán tường đang trở nên như một phần trang trí tất yếu, sự phong phú về mẫu mã càng thúc đẩy người tiêu dùng sử dụng vì tính thẩm mỹ của nó.

Giấy dán tường thông thường có hai lớp, phần đế (phần tiếp xúc với tường) và phần mặt. Phần đế có hai loại, bằng vải hoặc giấy.

Đế giấy có giá thành thấp hơn nhưng chủng loại đa dạng hơn. Tuy nhiên loại này không bền, không dai và khi bóc ra khỏi tường thì không thể sử dụng lại. Còn loại đế vải là loại sản phẩm có thể tái sử dụng vì không bị tách rời giữa lớp mặt và đế, nhưng có giá cao gấp đôi.

Tại sao chọn chúng tôi?

“Bạn sẽ thấy một số lượng lớn các công ty giấy dán tường cao cấp bán sản phẩm của họ với giá cực kỳ cao. Chúng tôi cung cấp cho bạn cùng một chất lượng sản phẩm với một phần nhỏ chi phí. Đó là lời hứa của chúng tôi với bạn ”.

Tại sao bắt đầu kinh doanh

Là một công ty tập trung vào thiết kế và bán giấy dán tường chất lượng cao trên toàn thế giới. Trụ sở chính của công ty đặt tại TPHCM

Nhiệm vụ của chúng tôi là làm cho không gian nội thất gia đình trở nên thoải mái, lành mạnh và tuyệt đẹp. Một hành động đơn giản để cải thiện không gian sống của con người và đóng góp vào sự tốt đẹp của môi trường toàn cầu mà chúng ta đang sống.

Các thành viên trong nhóm của chúng tôi đằng sau tất cả

Chúng tôi có một đội ngũ kinh doanh xuất sắc tích hợp các nghệ sĩ & nhà thiết kế hình nền, nhà thiết kế UI & UX, bán hàng ngoại thương, bán hàng trong nước và các chuyên gia thương mại điện tử nội trú. Chúng tôi đam mê những bức tranh tường và hình nền và tin rằng các sản phẩm cao cấp của chúng tôi là cách hoàn hảo để tập hợp những hình ảnh và thiết kế tuyệt đẹp để thắp sáng không gian nội thất. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp những bức tranh tường và hình nền chất lượng cao thông qua cửa hàng trực tuyến của chúng tôi, từ tay của chúng tôi đến tay của bạn.