Trước khi sử dụng trang web này, chúng tôi muốn bạn đọc kỹ các điều khoản và điều kiện sau đây và chỉ tiến hành sử dụng nó nếu bạn đồng ý và sẽ tuân theo chúng. Vui lòng hiểu rằng việc bạn truy cập vào trang web này đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận hoàn toàn các điều khoản và điều kiện này.

Hợp đồng giữa chúng tôi

Chúng tôi phải nhận được thanh toán toàn bộ giá cho hàng hóa mà bạn đặt hàng trước khi đơn đặt hàng của bạn có thể được chấp nhận. Việc bạn thanh toán giá hàng hóa thể hiện một lời đề nghị mua hàng từ phía bạn, sẽ được chúng tôi chấp nhận khi chúng tôi gửi cho bạn một email thông báo rằng hàng hóa đã được gửi cho bạn. Việc chúng tôi chấp nhận đơn đặt hàng của bạn dẫn đến sự tồn tại của một hợp đồng ràng buộc pháp lý giữa chúng tôi.

Chúng tôi có thể thay đổi các điều khoản và điều kiện này bất cứ lúc nào nếu thấy cần thiết. Do đó, chúng tôi yêu cầu bạn kiểm tra các điều khoản và điều kiện này mỗi khi bạn truy cập trang web này.

Bản quyền và Thương hiệu

Tất cả nội dung, thông tin, thiết kế, bố cục, biểu tượng, nhãn hiệu và tài sản trí tuệ khác có trong trang web này được bảo vệ bởi bản quyền, nhãn hiệu và các quyền sở hữu trí tuệ khác do chúng tôi nắm giữ hoặc các bên khác đã cấp cho chúng tôi giấy phép sử dụng của họ. Tất cả những người truy cập trang web này đồng ý sử dụng nội dung của nó theo cách không vi phạm các quyền đó.

Phương thức thanh toán

Chúng tôi hiện chấp nhận một phương thức thanh toán như được liệt kê bên dưới. Bất kể bạn chọn phương thức nào, chúng tôi đảm bảo rằng mọi giao dịch bạn thực hiện trên trang web của chúng tôi sẽ được bảo mật tốt. Tất cả giá cả, mô hình và thông số kỹ thuật vật liệu có thể thay đổi hoặc thu hồi bởi Người bán mà không cần thông báo.

PayPal – Chúng tôi vui lòng chấp nhận thanh toán qua PayPal, công ty hàng đầu đáng tin cậy trong lĩnh vực thanh toán trực tuyến. PayPal cho phép người mua và doanh nghiệp gửi và nhận tiền trực tuyến, một cách an toàn và bảo mật. PayPal cung cấp các hệ thống phòng chống gian lận và bảo mật hàng đầu trong ngành. Khi bạn sử dụng PayPal, thông tin tài chính của bạn không bao giờ được chia sẻ với người bán.

Giá bán

Giá phải trả cho hàng hóa mà bạn đặt hàng được nêu trong trang web của chúng tôi.

Thông thường, chúng tôi (người bán) chịu phí vận chuyển, có nghĩa là, miễn phí vận chuyển cho người mua. Bạn có thể phải trả thêm phí giao hàng nếu chúng tôi không thể giao hàng đến một số địa điểm. Phí giao hàng của chúng tôi được nêu trong trang web của chúng tôi.

Giao hàng cho bạn

Chúng tôi sẽ giao hàng theo yêu cầu của Quý khách đến địa chỉ Quý khách giao hàng cho chúng tôi tại thời điểm Quý khách đặt hàng.

Việc giao hàng sẽ được thực hiện sớm nhất có thể sau khi đơn hàng của bạn được chấp nhận và trong bất kỳ trường hợp nào trong vòng 20 ngày kể từ ngày đặt hàng của bạn.

Bạn sẽ trở thành chủ sở hữu của hàng hóa bạn đã đặt khi chúng đã được giao cho bạn. Khi hàng hóa đã được giao cho bạn, bạn sẽ tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về việc mất mát hoặc phá hủy hàng hóa đó.

Trách nhiệm pháp lý

Nếu hàng hóa chúng tôi giao không đúng như những gì bạn đã đặt hoặc bị hư hỏng hoặc bị lỗi hoặc giao hàng không đúng số lượng, chúng tôi sẽ không có trách nhiệm với bạn trừ khi bạn thông báo cho chúng tôi bằng văn bản tại địa chỉ liên hệ của chúng tôi về vấn đề trong vòng 10 ngày làm việc kể từ ngày giao hàng hóa được đề cập.

Nếu bạn không nhận được hàng hóa do bạn đặt hàng trong vòng 30 ngày kể từ ngày bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ không có trách nhiệm pháp lý nào đối với bạn trừ khi bạn thông báo cho chúng tôi bằng văn bản tại địa chỉ liên hệ của chúng tôi về vấn đề trong vòng 40 ngày kể từ ngày bạn đã đặt hàng.

Liên kết các trang web

Chúng tôi không đảm bảo bất kỳ điều gì liên quan đến nội dung của các trang web được liên kết từ trang web này hoặc các trang web của những người khác có chứa liên kết đến trang web này (gọi chung là “Trang được liên kết”) vì các bên khác chịu trách nhiệm về hoạt động của các Trang được liên kết. Hơn nữa, khi sử dụng các Trang liên kết, bạn cần phải đồng ý và tuân theo các điều khoản và điều kiện sử dụng của các trang đó.