10 mẫu giấy dán tường tối giản đơn giản đẹp nhất

giay dan tuong toi gian dep (3)

Nội thất tối giản đang là xu hướng lớn ở thời điểm hiện tại; bạn chỉ cần truy cập Pinterest, TikTok hoặc Instagram để thấy rằng trang trí nhà trung tính là một trong những xu hướng hàng đầu hiện nay. Phong cách tối giản là tất cả về màu sắc trung tính, đường nét sạch sẽ và tạo ra một cảm giác tươi sáng nhưng ấm áp trong suốt một ngôi nhà. Hãy nghĩ về màu trắng, xám, kem, beiges và màu taup, không có khuôn mẫu bận rộn.

Một trong những cách tốt nhất để mang xu hướng này đến ngôi nhà của bạn là thông qua giấy dán tường, vì điều này tạo ra một cơ sở rực rỡ cho phần còn lại của trang trí của bạn. Giấy dán tường tối giản nên hòa hợp với nền, đồng thời tạo cảm giác sạch sẽ, sắc nét và tươi mới một cách tuyệt vời. Đọc tiếp để khám phá một số hình nền tối giản yêu thích của chúng tôi.

10 mẫu giấy dán tường tối giản để sử dụng trong nhà của bạn

Từ giấy dán tường màu trắng và xám trơn cho đến các thiết kế với nhiều sắc thái khác nhau của màu be và kem, đây là lựa chọn của chúng tôi về 10 giấy dán tường tối giản tốt nhất từ ​​bộ sưu tập giấy dán tường. Tôi muốn để mang xu hướng này đến ngôi nhà của bạn:

1. Một loại hạt tinh tế, trung tính

Tất nhiên, sơn tất cả các bức tường của bạn màu trắng, màu be, màu xám nhạt, hoặc thậm chí màu mộc lan là một cơ sở tối giản tuyệt vời cho bất kỳ căn phòng nào. Nhưng nếu bạn muốn có một chút họa tiết và hoa văn trong giấy dán tường của mình, hãy chọn một thiết kế tối giản với hạt màu trung tính.

giay dan tuong toi gian dep (2)
Loại hạt nhẹ nhàng và tinh tế.

2. Giấy dán tường trơn, có thể sơn

Giấy dán tường đơn giản có thể sơn tạo nên sự bổ sung tối giản hoàn hảo cho bất kỳ căn phòng nào. Chẳng hạn giấy dán tường Vinyl trắng đơn giản là giải pháp hoàn hảo cho bạn. 

Giấy dán tường có thể sơn được cũng là một khung trống tuyệt vời nếu bạn thay đổi ý định về cách phối màu hoặc thẩm mỹ trong tương lai. Nếu bạn đang xem xét một bức tranh tường nhưng vẫn đang quyết định thiết kế cuối cùng của mình, thì đây là lựa chọn hình nền hoàn hảo, vì nó sẵn sàng được tùy chỉnh ngay sau khi bạn quyết định.

3. Giấy dán tường hiệu ứng Bê tông Tối thiểu

Giấy dán tường hiệu ứng bê tông là một sự lựa chọn tối giản tuyệt vời khác, với một chút họa tiết bổ sung so với giấy dán tường màu xám trơn. Giấy dán tường bê tông trông rất mát mẻ trong phòng khách, hoặc thậm chí trên một bức tường nổi bật so với các bức tường màu trắng hoặc màu trung tính.

giay dan tuong toi gian dep (4)
Giả bê tông nhẹ nhàng đơn giản nhất có thể.

4. Giấy dán tường hiệu ứng giả vải

Vì giấy dán tường có hiệu ứng vải lanh trông giống như vải, nó tạo ra một sự bổ sung ấm cúng cho phòng ngủ hoặc phòng khách, trong khi vẫn giữ cho toàn bộ vẻ ngoài tối giản. Giấy dán tường giả vải với thiết kế sọc ngang hoặc dọc là tuyên bố lý tưởng để trang trí bất cứ căn phòng nào !

giay dan tuong toi gian dep (3)
Giấy dán tường hoa văn giả vải đang là lựa chọn tuyệt vời hiện nay.

5. Giấy dán tường phong cách Calico

Giấy dán tường phong cách Calico là một lựa chọn thay thế tốt cho giấy dán tường hiệu ứng vải lanh. Với các sắc thái khác nhau của màu xám trong hiệu ứng sống động của vải, giấy dán tường tối giản này cũng bao gồm một chút lấp lánh nhỏ, sẽ lấp lánh tuyệt đẹp trong ánh sáng.

giay dan tuong toi gian dep (6)
Thêm chút lấp lánh dành cho căn phòng thêm sáng hơn.

6. Một gợi ý tinh tế về sự lấp lánh

Nếu bạn muốn giữ trang trí của mình ở mức tối thiểu nhất có thể nhưng không thể cưỡng lại một chút lấp lánh. Giấy dán tường này có một chút lấp lánh tinh tế, có thể nhìn thấy trong một số ánh sáng nhất định, nâng cao diện mạo của một căn phòng tối thiểu.

Thêm chút kim tuyến nhẹ nhàng giúp giấy dán tường trong tuyệt vời hẳn lên.

7. Âm ấm

Tùy thuộc vào lượng ánh sáng tự nhiên trong nhà của bạn, có nguy cơ một số giấy dán tường tối giản màu trắng và màu đá có thể cảm thấy lạnh. Tránh điều này bằng cách chọn những tông màu ấm hơn, chẳng hạn như những chiếc mũ có chút vàng và bằng cách suy nghĩ kỹ về ánh sáng trong phòng.

giay dan tuong toi gian dep (1)
Tuy nhẹ nhàng vẫn giữ được sự ấm áp.

8. Giả gạch đơn giản

Đối với một chút gì đó khác biệt, hãy chọn một giấy dán tường hiệu ứng gạch tối thiểu. Gạch là yếu tố tối ưu trong những bức tường tối giản, nhưng hiệu ứng này dễ dàng đạt được với giấy dán tường hơn nhiều so với việc phải loại bỏ tất cả giấy và thạch cao khỏi tường của bạn.

Giấy dán tường giả gạch trắng đơn giản sẽ là xu hướng lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

9. Giấy dán tường giả đá

Nếu bạn sống trong một ngôi nhà được xây bằng đá chứ không phải bằng gạch, bạn vẫn có thể đạt được hiệu ứng tối thiểu cuối cùng với giấy dán tường của mình bằng cách chọn giấy dán tường có hiệu ứng bằng đá. Chúng tôi có đủ các lựa chọn như thế dành cho bạn.

giay dan tuong toi gian dep (5)
Hoa văn giả gạch đá đơn giản thoải mái.

10. Giấy dán tường hiệu ứng Tấm gỗ

Xu hướng đơn giản tiện lợi với tấm dán tường giả gỗ đang là xu hướng được quan tâm và lựa chọn. Có đủ các sắc thái tự nhiên nhẹ nhàng cho căn phòng mà bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn.

Cách truy cập giấy dán tường tối giản

Giấy dán tường tối giản về cơ bản là một tấm vải trống, có nghĩa là bạn có vô số lựa chọn khi trang trí phần còn lại của ngôi nhà của mình. Bạn có thể muốn dựa vào chủ đề tối thiểu hoặc bạn có thể thích sử dụng nó làm nền cho các phụ kiện táo bạo hơn. 

  • Giữ cho trang trí của bạn tối giản với đồ nội thất màu trắng, đường nét sạch sẽ và đồ nội thất mềm màu trung tính
  • Sử dụng các tông màu be, kem và đá khác nhau để tạo cảm giác ấm áp
  • Chơi xung quanh với các kết cấu ; đội giấy dán tường vải lanh tối thiểu với một tấm thảm mềm mại và đệm nhung để tạo thêm cảm giác ấm cúng và sâu sắc trong một căn phòng
  • Giấy dán tường tối giản có thể làm cho không gian có cảm giác rộng hơn, vì vậy hãy dựa vào điều này với một vài tấm gương được đặt đúng vị trí để tạo ra ảo giác về không gian rộng hơn
  • Thêm một chút màu sắc , chẳng hạn như từ một tấm thảm tuyên bố hoặc cây xanh từ cây trồng trong nhà
  • Giữ cho căn phòng có cảm giác tối giản nhất có thể và tránh bừa bộn .
  • Sử dụng giấy dán tường tối giản của bạn làm canvas cho màu sắc đậm, đồ trang trí kỳ quặc, nghệ thuật treo tường táo bạo và các bản in tương phản. Nếu bạn thích thay đổi phụ kiện và đồ đạc mềm thường xuyên, giấy dán tường tối giản là cơ sở lý tưởng để xây dựng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *